About us

บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2534 เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าทั้งภายในประเทศและส่งออกต่างประเทศภายใต้ตราสินค้า Blink มีนโยบายมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคุณภาพของสินค้า ที่พร้อมพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกด้าน ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมถึงการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง 
 

ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นจากสถาบันวิจัย ที.ซี. แนลเชอรัล เทคโนโลยี ชีวภาพ ที่มุ่งเน้นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ การหาวัตถุดิบใหม่ การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น รวมทั้งการเลือกแหล่งวัตถุดิบในการผลิตสินค้า ชั้นยอดจากประเทศที่มีเทคโนโลยีและเป็นแหล่งผลิตวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและต้องเป็นเกรด A ที่ดีที่สุดเท่านั้น เช่น ญี่ปุ่น , สวิตเซอร์แลนด์ , นอร์เวย์ , อิตาลี , ฝรั่งเศส และอเมริกา เป็นต้น ซึ่งเป็นจุดแข็งที่สำคัญสำหรับการผลิตสินค้าในเครือบริษัท
   ความภาคภูมิใจ ดร.วันชัย วรวัฒนเมธีกุล ที่ค้นพบ “ออร์โท แคลเซียม (แคลเซียมจากกระดูกปลาทูน่า) กับผลงานวิจัยที่ใช้เวลานานถึง 7 ปี จนสามารถสกัดสารจากน้ำมันปลาทูน่า ที่เป็นสรรพคุณช่วยยับยั้งการเกิดโรคได้สารพัด รวมทั้งโรคฮิต "อัลไซ-เมอร์" อีกด้วย โดยเป็นผู้ให้     ทุน    ในการวิจัยตลอดระยะเวลา 7 ปีซึ่งได้ทำการจดลิขสิทธิ์ในชื่อการค้าว่า "O-Mex 3" เป็นเอกสิทธิ์ของ สถาบันวิจัย ที.ซี. แนลเชอรัล    เทคโนโลยี ชีวภาพ
 

อีกทั้งในปัจจุบัน ทางบริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าต่างๆอีกมากมาย ทั้งในรูปแบบน้ำและแบบเม็ดแคปซูล เป็นที่ยอมรับและได้รับไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลาถึง 12 ปี จนในวันนี้ มีผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ


บริษัทฯ มีวัตถุประสงค์ในความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนต่อการรังสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพ โดยผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำสินค้าที่ดีออกสู่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความพึงพอใจสูงสุด


และอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคือ Blink ได้รับการโวตให้เป็น แบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ 12 ปีซ้อน ประเภท Functional Drinks จากนิตยสาร BrandAge ประจำปี 2021

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy