ทานคอลลาเจนตอนไหนดี

Last updated: 2020-04-06  |  6149 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทานคอลลาเจนตอนไหนดี

ทานคอลลาเจนตอนไหนดี

✨สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการดูแลผิวพรรณให ้ดูดีอยู่เสมอ การหามองอาหารเสริมมารับประ ทาน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ นิยมกันมากที่สุดในปัจจุบัน นี้ โดยอาหารเสริมที่คนให้ความส นใจกันมากก็คือ #คอลลาเจน

แต่หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยและถามกันเข้ามาว่า #ทานคอลลาเจนตอนไหนดี วันนี้ Blink มีคำตอบค่ะ

 ✨นักโภชนาการได้แนะนำว่า "#การรับประทานคอลลาเจนนั้นส ามารถรับประทานได้ทุกเวลา" ไม่ว่าจะรับประทานควบคู่กับ  #อาหาร หรือ #เครื่องดื่ม ที่คุณชอบ หรือไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไห นของวันคุณก็สามารถรับประทา นได้ตามต้องการ #เพราะการรับประทานคอลลาเจน นั้นไม่เป็นอันตรายต่อร่างก าย

‼️แต่ถ้าหากคุณอยากจะให้คอลลา เจนส่งผลลัพธ์ที่มีประสิทธิ ภาพมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะก็ เวลาที่เหมาะสมที่สุด
คือ ให้คุณรับประทาน #ตอนที่ท้องว่าง

✨เพราะช่วงเวลาที่ท้องว่างนั ้น คอลลาเจนจะดูดซึมเข้าร่างกา ยได้ โดยไม่ถูกกรดในกระเพาะทำลาย  ดังนั้น รับประทานคอลลาเจน 2-3 ชม หลังอาหารจะดีที่สุด

✨หากเลือกรับประทานในช่วง #ก่อนนอน ก็จะยิ่งช่วยให้เห็นผลที่ชั ดเจนมากยิ่งขึ้น เพราะตอนที่คุณนอนหลับร่างก ายจะทำการซ่อมแซมสิ่งต่างๆ ในร่างกายที่สึกหรอ ถ้าคุณรับประทานสารสกัดคอลล าเจนก่อนนอน ร่างกายก็จะนำสารอาหารมาใช้ ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่นั่ นเอง

✨และเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่น ่าพอใจมากที่สุด คุณก็ควร #รับประทานคอลลาเจนอย่างต่อ เนื่อง โดยรับประทานพร้อมกับน้ำผลไ ม้ หรือวิตามินซี เพราะว่าวิตามินซีมีส่วนช่ว ยในการกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง และกระตุ้นการนำกรดอะมิโนที ่ได้จากการย่อยสลายคอลลาเจน ไปใช้ใต้ชั้นผิวหนังได้อย่า งเต็มประสิทธิภาพ

#Blinkคอลลาเจน
#ดื่มทุกวันบริ๊งค์ทุกวัน
#คอลลาเจนอันดับ1_11ปีซ้อน
#คอลลาเจนดีที่สุด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้