คอนเทนต์

อะเซโรลา เชอร์รี่ มีดีมากกว่า วิตามินซี สูง  เป็นผลไม้ที่มี มีวิตามินซีสูง มีประโยชน์ในหลายด้าน 

อายุมีผลต่อโครงสร้างของชั้นผิว คอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับ

อายุมีผลต่อโครงสร้างของชั้นผิว คอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับและปริมาณคอลลาเจนตามธรรมชาติ

ปัจจุบันคนไทยมีค่าเฉลี่ยใช้มือถือ 10 ชั่วโมง/วัน และการใช้เทคโนโลยีทุกวันนี้เป็นเหมือน อวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย เพราะทุกวันเราต้องใช้สายตา จ้องจอที่มีแสงสีฟ้า ไม่ว่าจะเวลาไหนหรือวัยไหนทุกคนก็เพลิดเพลินไปกับการ เล่น สมาร์ทโฟน หรือ ทำงานหน้าจอคอม วันนี้บริ๊งค์จะมาพูดถึงวิธีถนอมสายตา ที่จะช่วยให้คุณได้พักสายตาบ้าง

คอลลาเจนที่ดีที่สุด มีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ให้ทานแล้วได้ผลดีจริงตามที่เราต้องการ ช่วยทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ขาวเนียนใส สุขภาพดี และดูอ่อนกว่าวัย

✨คอลลาเจน พบมากในผิวหนัง ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญ ในกระดูกข้อต่อด้วย ดังนั้นการสูญเสียคอลลาเจน ทำให้กระดูกสูญเสียแคลเซียม  จนเสี่ยงกับภาวะ กระดูกพรุน

✨เรื่องความสวยความงามกับผู้ หญิงเป็นของคู่กันชนิดแยกกั นไม่ออก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมสาวๆถึง ขวนขวายหาของมีประโยชน์มาเส ริมความงามกันทิวแถว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ #คอลลาเจน

✨สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการดูแลผิวพรรณให ้ดูดีอยู่เสมอ การหามองอาหารเสริมมารับประ ทาน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ นิยมกันมากที่สุดในปัจจุบัน นี้ โดยอาหารเสริมที่คนให้ความส นใจกันมากก็คือ #คอลลาเจน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้